0909 221 608Số 32/2 Đường Số 2, Hiệp Bình Phước , Thủ Đức
DHL gửi hàng đi Mỹ tại Bình Chánh.

DHL Express gửi hàng hóa đi Mỹ tại Bình Chánh- giảm giá đến 40%

DHL Express gửi hàng hóa đi Mỹ tại Bình Chánh  giảm ngay 40%  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 của công ty chúng tôi. Nay công ty chúng tôi có chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 • Qúy khách có nhu cầu gửi hàng hãy nhấc máy lên và liên hệ trưc tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin ưu đãi, khuyến mãi nào: 0909221608 (zalo) Mr Khang
 • Công ty chúng tôi với phương châm. Tất cả vì khách hàng- khách hàng là thượng đế. Vậy nên toàn thể nhân viên công ty luôn phục vụ quý khách hàng tận tâm, trung thực và nhã nhặn. Khi quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được giá tốt nhất. Nhanh chóng nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi với số hotline bên trên nào.

 

DHL gửi hàng đi Mỹ tại Bình Chánh.
DHL gửi hàng đi Mỹ tại Bình Chánh.

DHL Express gửi hàng hóa đi Mỹ tại Bình Chánh nhận gửi tất cả các mặt hàng

 • Hiện nay, với nhu cầu cần ngày càng phát triển và đang trên đường hội nhập quốc tế của Việt Nam. Con người TpHCM nói chung và Bình Chánh nói riêng. Đang sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế. Nên nhu cầu gửi hàng đi các nước trên thế giới của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Vì thế công ty chúng tôi có nhận tất cả các mặt hàng như:Đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân, thực phẩm chức năng, thư từ hàng hóa, đồ ăn thức uống, vv. Và còn rất rất nhiều thứ khác.
 • Lưu ý công ty chúng tôi không nhận hàng cấm, các mặt hàng trái quy định của pháp luật nước ta.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa rất nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 ngày là nhận được hàng. Chúng tôi cam kết không làm thất lạc hay mất mát hàng hóa của quý khách.

gửi hàng đi mỹ tại bình chánh

  Gửi hàng hóa đi Mỹ tại Bình Chánh

Xem thêm

DHL gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương

Những cam kết của DHL Express gửi hàng hóa đi Mỹ tại Bình Chánh.

 1. Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất chỉ từ 1 – 3 ngày là người thân của bạn sẽ nhận được hàng trên toàn thế giới.
 2. Gía cả rẻ nhất và hợp lý nhất khi quý đối tác lựa chọn chúng tôi.
 3. Hàng hóa được bảo đảm an toàn và không bi thất lạc. Qúy khách hàng được theo dõi hàng hóa liên tục thông qua mã hàng hóa mà công ty chúng tôi cung cấp.
 4. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho quý đối tác nhiệt tình và chu đáo nhất.
gửi hàng đi Mỹ tại bình chánh
Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Chánh

Đọc thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »
shares