0909 221 608Số 32/2 Đường Số 2, Hiệp Bình Phước , Thủ Đức
Gửi hàng đi nước goài tại thủ dầu một

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Gửi hàng đi nước ngoài tại TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương đang là vấn đề cấp bách . Theo thống kê của trang web uy tín nhất thế giới google.com , lượng khách tìm kiếm gửi hàng đi nước ngoài ngày càng tăng mạnh tại Thủ Dầu Một .

Cũng bởi vì vậy SKY chúng tôi mở chi nhánh nhận vận chuyển hàng đi quốc tế ngay tại thành phố TDM. Với mục đích nhận hàng nhanh chóng, và cũng tiện lợi cho việc gửi hàng của quý khách.

Dịch vụ vận chuyển đảm bảo , cam kết , an toàn 100% . Hãy gọi ngay 0909 221 608 ( zalo ok ) để được tư vấn báo giá cụ thể .

SKY express – Công ty chuyên nhận gửi hàng đi nước ngoài tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp

Gửi hàng đi nước goài tại thủ dầu một
Gửi hàng đi nước ngoài tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Với việc công nghệ và kinh tế ngày càng phát triển . Chỉ cần ngồi bất cứ nơi đâu quý khách cũng có thể gửi hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhận hàng đi quốc tế tận nhà trong vòng 30 phút . Và hàng hóa được gửi đi trong ngay hôm đó . Khách không cần phải chạy đi tìm chỗ gửi hàng giữa thời tiết oi bức, nắng mưa của thành phố Thủ Dầu Một.

Điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế SKY tại Thủ Dầu Một là tính chuyên nghiệp .Thời gian vận chuyển hàng đi nước ngoài nhanh chóng chỉ 2-4 ngày. Chúng tôi là cầu nối của hàng trăm công ty tại Việt Nam với các nước trên toàn thế giới .

Lý do mà hầu hết các doanh nghiệp gửi hàng đi nước ngoài tại khu vực Thủ Dầu Một chọn SKY

SKY chính là đại lý cấp 1 của hàng loạt hãng bay , đặc biệt hơn là công ty con của vận chuyển DHL. Một đơn vị khổng lồ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hỏa tốc.

Chính sách gửi hàng của SKY ưu điểm về giá cước so với chính chuyển phát nhanh DHL . Vì là đại lý nên chúng tôi được chiếc khấu cao để chiếc khấu lại khách hàng của mình.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài chính là DHL , nhưng giá thì mềm hơn DHL. Đó chính là lý do mà các doanh nghiệp , công ty , cá nhân thường chọn SKY mà không chọn DHL.

Gửi hàng đi nước ngoài tại Thủ Dầu Một
Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại Thủ Dầu Một

Những mặc hàng , món hàng mà vận chuyển SKY chuyển phát nhanh đi nước ngoài

  • Thư từ, giấy tờ , chứng từ..
  • Hàng mẫu, hàng công ty
  • Bưu phẩm .
  • Thực phẩm chức năng , thuốc tây , trà giảm cân..
  • Những kiện hàng gửi cho đối tác nước ngoài .
  • Đồ dùng cá nhân gửi cho người thân.

SKY chúng tôi vận chuyển hơn 220 nước trên thế giới như Mỹ , Canada , Úc , Đức , Pháp , Anh , Hàn Quốc, Nhật Bản , Trung Quốc , Đài Loan , Hong Kong , Malaysia , Indonesia , Singapore …

Chỉ cần nhích điện thoại , 30 phút sau nhân viên SKY sẽ nhận hàng gửi đi nước ngoài trong ngày cho quý khách . Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Đọc thêm :

DHL tại khu vực Bình Dương

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »
shares