0909 221 608shiphangdimy.com@gmail.com21B Nguyễn Hữu Cảnh , P.19 , Bình Thạnh
Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương

Gửi hàng hóa đi Mỹ tại Bình Dương hàng đầu của chuyển phát nhanh DHL

Gửi hàng hóa đi Mỹ tại tỉnh Bình Dương của công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam DHL Express . Tại sao khách hàng luôn luôn chọn DHL để gửi hàng đi nước ngoài ? Dịch vụ gửi hàng có gì hấp dẫn khách hàng ?

Hãy đọc bài viết dưới đây quý khách sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ của DHL chúng tôi . Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại khu vực tỉnh Bình Dương.

Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương với giá cước rẻ nhất

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài điều quan tâm nhất của khách hàng chính là cước phí gửi hàng . Đó cũng chính là điều mà công ty chúng tôi hiểu và tạo dựng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhất .

DHL Express luôn đảm bảo với quý khách hàng rằng : đây là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương rẻ nhất . Không có đối thủ cạnh tranh về lĩnh vực này .

Cùng với đó là những ưu đãi cần thiết để khách hàng hợp tác nhiều lần và mãi mãi với DHL . Đó là khi khách hàng gửi hàng đi nước ngoài từ 3 lần quý khách trở thành khách hàng thân thiết của công ty . Và giá cước sẽ được giảm 10% khi gửi hàng đi nước ngoài vào lần tiếp theo .

Giá cước gửi hàng luôn biến động theo thời gian , phụ thuộc vào tình trạng xăng dầu . Vì vậy để chính xác cụ thể giá cước gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline : 0909 221 608

 

Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương nhanh chóng

 

Điều thứ 2 khách hàng quan tâm đó chính là thời gian gửi hàng đi đến tay đối tác bên Mỹ .

Thao khảo thêm : Gửi hàng đi nước ngoài tại Bình Dương

Đa dạng thời gian gửi hàng đi Mỹ để tiết kiệm cước phí gửi hàng

Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài đa dạng của khách hàng . Để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với yêu cầu của hàng hóa .DHL Express chúng tôi tạo ra 3 gói thời gian gửi hàng đi Mỹ :

 • Dạng thứ 1: gửi hàng đi Mỹ cấp tốc ( hỏa tốc ) bằng đường hàng không Việt Nam. Mất khoảng 2-3 ngày là tới đất nước Mỹ . Gói này dành cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa cấp tốc .
 • Dạng thứ 2 : Gói gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm . Thời gian hàng hóa đến Mỹ khoảng 3-4 ngày bay. Đa số khách hàng lựa chọn gói dịch vụ này vì phù hợp với yêu cầu cũng như cước phí.
 • Gói cuối cùng cũng là gói gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm : Thời gian gửi hàng từ 6-9 ngày là tới Mỹ . Gói này phục vụ cho những mặc hàng nặng , cồng kềnh có kích thước lớn , hoặc lớn hơn 29 Kg .

Như vậy tùy vào loại hàng hóa cần gửi đi Mỹ mà quý khách hàng chọn loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nhất .

Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương

 

Hãy đọc : Dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại Bình Dương

Những bưu cục nhận hàng gửi đi Mỹ tại Bình Dương của DHL Express

DHL chúng tôi đã có nhiều bưu cục ở những trung tâm , thị trấn lớn tại tỉnh Bình Dương . Rãi rác khoảng hơn 5 bưu cục nhận hàng gửi đi nước ngoài , đi Mỹ tại Bình Dương như :

 • Bưu cục trung tâm huyện Lái Thiêu ngay chợ Lái Thiêu trên đường Nguyễn Tất Thành .
 • Bưu cục nhận hàng tại huyện Dĩ An nằm trên Quốc lộ 1A .
 • Bưu cục nhận hàng gửi đi Mỹ tại thị xã Bến Cát , Tân Uyên , Bàu Bàng .

Luôn có nhân viên túc trực tại khu vực gửi hàng .

Quý khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến thẳng bưu cục ở những khu vực trên để gửi hàng . Hoặc là cho chúng tôi địa điểm để nhân viên đến nơi nhận hàng ( miễn phí không phát sinh thêm ) .

Bài đọc thêm : Gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè

Hàng hóa gửi đi Mỹ tại Bình Dương gửi đi hàng ngày

Hiện nay tại khu vực tỉnh Bình Dương , hàng ngày bưu cực của chúng tôi nhận hàng trăm đơn hàng gửi đi nước ngoài . Vì vậy cuối mỗi buổi chiều chúng tôi tập kết hàng hóa và cho lên máy bay. Chứ không để tồn kho tránh để lâu hàng của quý khách hàng ảnh hưởng đến tình thần vật chất của khách hàng .

Một yếu tố cũng cực kỳ quan trọng khác là hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói bao bì cẩn thận trước khi di chuyển lên máy bay .

Luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa , để khi đến tay đối tác bên Mỹ chúng an toàn nhất .

Chúng tôi có hàng trăm nhận viên tại khu vực tỉnh Bình Dương . Chỉ cần 30 phút là nhân viên có mặt để nhận hàng gửi đi Mỹ của quý khách .

gửi thực phẩm đi Mỹ tại Bình Dương

 

Phương châm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương chúng tôi

 • Đảm bảo hàng hóa gửi đi nước ngoài nhanh chóng , uy tín và đến tay người nhận an toàn nhất .
 • Luôn xem hàng hóa của quý khách hàng cũng như hàng hóa của chính mình .
 • Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để tìm ra được những điểm mà khách hàng lo lắng nhất . Từ đó tìm cách giải quyết cho khách hàng yên tâm về dịch vụ .
 • Đảm bảo hàng hóa đi Mỹ không bị hư hỏng  , thất lạc trong quá trình vân chuyển .
 • Khi nhận hàng và cước phí nhân viên phải lập 2 hóa đơn để mỗi bên một bản.
 • Cước phí được thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản.

DHL Express chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng . Nếu quý khách còn thắc mắt vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi .

Điện thoại 24/24 : 0909 221 608 ( zalo , sms…)

Văn phòng nhận hàng : Số 10 Đồng Nai , quận Tân Bình

Email : shiphangdimy.com@gmail.com

Website : shiphangdimy.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
shares